Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide MOCAP 13th Anniversary

MOCAP 13th Anniversary. It’s been 13 years of happy growth.

วันคล้ายวันครบรอบ 13 ปีของการก่อตั้งบริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร และพนักงานทุกท่าน ได้ร่วมกันมุ่งมั่น พัฒนา สร้างมาตรฐานในการทำงาน เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพ และตรงความต้องการของลูกค้า เราจะก้าวเข้าสู่ปีต่อๆไปอย่างมั่นคง

Slide Slide Slide MOCAP Valentine's Day 2021

“รัก” คือการให้ – Happy Valentine’s Day 2021

วันแห่งความรักปีนี้ บริษัทจัดกิจกรรมเล็กๆ ที่แสนอบอุ่น โดยการแจกขนมให้กับพนักงานทุกท่านอย่างทั่วถึง โดยขนมเน้นสีสันเป็นชมพู สีแดง เพื่อเข้ากับบรรยากาศ
Wish you lucky in LOVE, HAPPY VALENTINE’S DAY!

Slide Slide Slide Slide Slide Slide Chinese New Year 2021

‘อั่งเปา ตั่วๆ ไก๊’ (红包多多来) – ตรุษจีนหรรษา 2021

เนื่องในโอกาสวันตรุษจีนปี 2021 บริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด จัดงานตรุษจีนภายในเล็กๆ โดยเหล่าพนักงานได้มอบส้มพร้อมคำอวยพรให้แก่ผู้อาวุโสกว่าด้วยคำว่า 
"ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้" ขอให้ปีใหม่นี้ คิดหวังสิ่งใด ขอให้สมหวังสมปรารถนา มีแต่ความสุขมั่งคั่ง โชคดีร่ำรวยตลอดไป

Slide MOCAP Calendar Donation 2021

บริจาคปฏิทินให้คนตาบอด ครั้งที่ 2

บริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด สานต่อโครงการบริจาคปฏิทินที่ไม่ใช้แล้วปีที่ 2 ให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย โดยนำปฏิทินเหล่านั้นทำเป็นสื่อการเรียนการสอนการผลิตหนังสืออักษรเบรลล์สำหรับคนตาบอด

 

Slide Slide Slide Slide Slide MOCAP Merry Christmas 2021

เมอร์รีคริสต์มาส – Santa Claus is coming to town! 

เอ็มโอแค็ปแจกขนม Chocolate Box! คริสต์มาสปีนี้ ผู้บริหารระดับสูงรวมถึงผู้จัดการแผนกต่างๆ ร่วมใจกันเดินแจกของขวัญวันคริสต์มาสให้กับพนักงานเอ็มโอแค็ป ทั้งนี้นอกจากการมอบของขวัญแล้ว ยังถือโอกาสอวยพรปีใหม่ให้แก่พนักงานรวมถึงขอบคุณที่ทำงานหนักมาตลอดหนึ่งปีที่ผ่านมาอีกด้วย ขอส่งท้ายปีด้วยความสุขและรอยยิ้มในภาพกิจกรรม Merry Christmas and Happy New Year!

Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide MOCAP Loy Krathong Day 2020

ลอยกระทง วันเพ็ญเดือนสิบสอง!

ปีนี้ทางบริษัท เอ็มโอเเค็ป จำกัด จัดงานลอยกระทงในตีมงานวัด โดยมีซุ้มกิจกรรมมากมาย เช่น โยนห่วง ปาเป้า ยิงตุ๊กตา รวมถึงอาหาร เครื่องดื่มและไอศครีมฟรี โดยไฮไลท์งานนี้คือการแข่งขันประกวด Miss MOCAP โดยส่วนหนึ่งของการโหวตมาจากการซื้อดอกกุหลาบให้ผู้เข้าแข่งขันในราคาดอกละ 20 บาท รายได้ทั้งหมด 13,100 บาทบริจาคให้กับโรงพยาบาลราชวิถี

Slide Slide Slide Slide Slide Slide Slide MOCAP Monk Blessing Ceremony

MOCAP Monk Blessing Ceremony

เมื่อวันพฤหัสที่ 8 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด ได้จัดพิธีทำบุญบริษัทโดยในช่วงเช้าได้นิมนต์พระสงฆ์ 10 รูป สวดเจริญพระพุทธมนต์ ผู้บริหารและพนักงานถวายภัตตาหารพระสงฆ์พรมน้ำพระพุทธมนต์เพื่อเป็นสิริมงคลและขวัญกำลังใจในการทำงาน  และในช่วงกลางวันบริษัทจัดบริการไอศครีมฟรีให้กับพนักงานทุกคน

Slide Slide Slide Japanese Lesson

Japanese Online Lesson

หลักสูตรเรียนภาษาญี่ปุ่นออนไลน์ฟรีสำหรับผู้เริ่มต้นที่ต้องการเรียนทักษะการพูดรวมถึงตัวอักษรภาษาญี่ปุ่นขั้นพื้นฐาน(ฮิรางานะ) หลักสูตรนี้สอนโดยคุณฮิโรโกะจากรีไรอัล อิงค์(Relia Inc.)ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ถือหุ้นของเอ็มโอแค็ป การเรียนการสอนมีระยะเวลาในการเรียนทั้งหมด 4 เดือนทั้งนี้วัตถุประสงค์ในการเรียนรู้คือเพื่อให้เกิดทักษะการพูดสำหรับพนักงานเอ็มโอเเค็ปมากที่สุด

Slide Slide Slide Slide Slide [Training]
กินดี(จะได้)อยู่ดี
Kin Dee (Jadai) Yu Dee

กินดี (จะได้) อยู่ดี

หลักสูตร กินดี(จะได้)อยู่ดี บรรยายโดย พี่ปิ๋น ผู้ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนัก มาแชร์ความรู้ให้กับผู้เข้าแข่งขันในซีซั่น 2 ในหัวข้อวิธีการอดอาหาร (fasting) กระบวนการเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตเป็นไขมันและวิธีควบคุมน้ำหนัก. บรรยากาศในการอบรมเป็นไปอย่างสนุกสนาน อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาที่เป็นประโยชน์จากพี่ปิ๋นที่ทำให้ผู้เข้าแข่งขันรู้สึกสนใจเป็นอย่างมาก

Slide Slide Slide Slide Slide Slide Exercise Friday

Exercise Friday

“Exercise Friday” พนักงานเอ็มโอแค็ปใช้เวลาร่วมกันในยามเช้า 5-10 นาทีในการเต้นทุกๆ วันศุกร์ เพื่อเป็นการยืดเส้นกล้ามเนื้อส่วนต่างๆ ให้ร่างกายกระปรี้กระเปร่าหลังจากสู้งานหนักมาทั้งอาทิตย์ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมช่วยสร้างสุขภาพที่ดีและสร้างความสามัคคีในออฟฟิศอีกทั้งพนักงานทุกคนได้ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

Slide Slide Slide Slide Slide Blood Donation
2020

Blood Donation 2020

บริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย จัดกิจกรรมบริจาคโลหิตเป็นประจำทุกไตรมาสอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งแรก ทางบริษัทได้เชิญชวนพนักงานบริจาคโลหิตเพื่อสร้างความตระหนักถึงความจำเป็นในการบริจาคโลหิต ทั้งนี้มีอาสาสมัครมากกว่า 60 คนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งที่ผ่านมาและจะมีการบริจาคโลหิตอีกในไตรมาสถัดไปปีนี้

Slide Slide Slide Slide [MOCAP]
Annual Health Check 2020

Annual Health Check 2020

บริษัท เอ็มโอแค็ป จำกัด ได้จัดให้มีการตรวจสุขภาพประจำปีสำหรับพนักงาน โดยมีจุดประสงค์ ประกอบด้วยเพื่อทราบถึงอาการปกติและไม่ปกติของร่างกายเพื่อรับคำแนะนำและการรักษาที่ถูกต้องจากแพทย์เพื่อเป็นการป้องกันโรค เสริมสร้างสุขภาพ และพลานามัยที่ดีเพื่อง่ายต่อการรักษาในโรคที่ตรวจพบตั้งแต่เริ่มแรก ทำให้มีโอกาสหายเป็นปกติได้การตรวจสุขภาพประจำปีนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของสวัสดิการสำหรับพนักงานและมิได้คิดค่าใช้จ่ายกับพนักงานแต่อย่างใด ด้วยบริษัทฯ มีนโยบายที่จะให้พนักงานมีสุขภาพและพลานามัยที่ดี แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ ด้วยความห่วงใยในสวัสดิภาพ และสุขภาพของพนักงาน ที่ถือได้ว่าเป็นทรัพยากรบุคคลอันมีค่าของบริษัทฯ

Slide Slide Slide Slide