Careers

Reason to Entry MOCAP !

2 ปีที่ผ่านมา เพื่อนได้แนะนำให้มาทำงานกับ MOCAP โดยกล่าวว่า MOCAP มีโครงสร้างค่าตอบแทนที่น่าสนใจ

Work Environment !

มีความสะดวกสบายในการทำงาน, มีความท้าทาย, มีการกำหนดเป้าหมาย โดยเฉพาะในช่วงเวลาที่มีความตื่นเต้น เช่น การจัดโปรแกรมใหญ่ๆ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน

Most Exciting Job!

ฉันชอบการทำงานหนักๆ และหวังจะเป็นคนหนึ่งที่จะประสบความสำเร็จได้จากการเป็น เทเลเซลล์

K. Jum


Position " Agent Lead"
Project : TSR

Message for Welcome

อย่าคิดมาก เวลาที่ตัดสินใจจะร่วมงาน เทเลเซลล์ไม่ได้เป็นงานที่ยากอย่างที่คิด โดยฉันเองเริ่มต้นจากพนักงานใหม่ที่ไม่มีประสบการณ์ ซึ่งการช่วยเหลือที่ดีจากทีมก็สามารถช่วยเราได้มาก


Reason to Entry MOCAP !

MOCAP เพิ่มโอกาสในการพัฒนาความสามารถของตนเอง เพราะเป็นบริษัท Outsource จึงมีงานที่หลากหลาย แปลกใหม่ เข้ามาให้เรียนรู้ตลอดเวลา

Work Environment !

MOCAP มี Team ที่ดี ช่วยกันทำงานเป็น Team work เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่ต้องการ ผู้บริหารเปิดโอกาสให้แสดงความคิดเห็นและรับฟังเป็นอย่างดี

Most Exciting Job!

มีโอกาสในการริเริ่มและดูแล Project ที่มีจำนวน Seat กว่า 100 seat ต้องบริหารพนักงานในทีมและ Client ไปพร้อม ๆ กัน

K.Ning


Position "Asst. Manager"
Project : Inbound (Order Taking)

Message for Welcome

เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ลองทำงาน ใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์ที่มากขึ้น และมีรายได้ที่มั่นคง


Reason to Entry MOCAP !

- เป็นบริษัทที่มั่นคงเพราะถือหุ้นโดยบริษัท Loxdata and Janpanese company (Mitsui and Moshi Moshi)
-คิดว่าจะได้เรียนรู้แนวคิดและวิธีบริหารงานอย่างเป็นระบบจากบริษัท MOCAP
-ที่ตั้งของบริษัทอยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวก

Work Environment !

เป็นบรรยากาศการทำงานที่อบอุ่น ทั้งหัวหน้างานและเพื่อนร่วมงานทำงานอย่างใกล้ชิดและสนับสนุนซึ่งกันและกัน เมื่อเกิดปัญหาในการทำงานขึ้น ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องต่างร่วมกันหาทางแก้ไขปัญหา นอกจากนั้นMOCAP ให้โอกาสพนักงานแสดงออกทางความคิดอย่างอิสระบนพื้นฐานของความเหมาะสมและถูกต้อง และวางแผนเรื่องความก้าวหน้าในตำแหน่งงานให้กับพนักงาน (Career Path)

Most Exciting Job!

ได้รับโอกาสครั้งสำคัญที่บริษัทมอบหมายให้ดูแลโครงการ Call Center ของค่ายรถยนต์แห่งหนึ่งที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆของประเทศไทย ในตำแหน่ง Project manager ถือเป็น Big Assignment และเป็นงานที่ท้าทายที่สุดงานหนึ่งเพราะขอบข่ายงานนี้ต้องดูแลทั้งในส่วน Inbound&Outbound, event support และ database ทั้งนี้ดิฉันได้รับประสบการณ์ที่ดีและมีคุณค่ามากมายจากงานนี้

K.Dear


Position "Project Manager"
Inbound Customer Service

Message for Welcome

หากคุณกำลังมองหาบริษัทที่มีความมั่นคง และให้โอกาสคุณเพื่อพิสูจน์ความสามารถอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะมีประสบการณ์หรือเพิ่งจบการศึกษาใหม่ MOCAP ยินดีต้อนรับ


Reason to Entry MOCAP !

เมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา เพื่อนได้แนะนำให้มาสมัครงานกับ MOCAP โดยกล่าวว่า การทำงานที่ MOCAP จะเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างประสบการณ์การทำงานให้กับตัวเอง

Work Environment !

MOCAP ได้ให้โอกาสในการบริหารจัดการโครงการต่างๆได้ทั้งโครงการ

Most Exciting Job!

เป็นการท้าทายความสามารถในการเสริมสร้างทักษะของทีมงานก้าวไปสู่ความเป็นมืออาชีพ และยกระดับประสบการณ์ให้สูงขึ้น

K.Thong


Position " Project Manager"
Project : Tele-Sales (Life)

Message for Welcome

คุณสามารถค้นพบ ระดับทักษะและความสามารถในการทำงานของตัวคุณเองได้ที่ MOCAP เช่นเดียวกับความสามารถในการใช้ชีวิตส่วนตัวของคุณ


Reason to Entry MOCAP !

หลังจากจบการศึกษา ผมได้เข้ามาทำงานที่ MOCAP เวลาผ่านไป 5 ปี ผมรักบรรยากาศและวัฒนธรรมขององค์กร โดยเฉพาะผู้ถือหุ้นอย่าง "Loxley"

Work Environment !

มีความรู้สึกเหมือนอยู่กับครอบครัว รู้สึกดี และมีบรรยากาศเป็นแบบสากล

Most Exciting Job!

เมื่อผมประสบความสำเร็จในการหาพนักงานใหม่ได้ครบตามจำนวนที่กำหนดไว้สำหรับโครงการใหญ่ๆ เมื่อมีเป้าหมายที่เพิ่มขึ้นอีก ผมถือเป็นความท้าทายที่จะต้องทำให้สำเร็จ

K.Bank


Position " Officer"
HR

Message for Welcome

บริษัทของเราเปิดกว้างสำหรับทุกท่าน ไม่ได้จำกัดในเรื่องสถานะทางการศึกษา พวกเราต้องการผู้ร่วมงานที่มีจิตใจในการให้บริการที่ดีต่อลูกค้า และมีทักษะทางด้านคอมพิวเตอร์พื้นฐาน ก็เพียงพอ


What’s special about MOCAP is the work environment as family. The colleagues are very friendly which I have the opportunity to participate and understand in many different activities within companies. I always face any new challenges in the work. Market research is a key strategic business which is a part of business succession, and we are challenging to understand and learn various industries, various types of consumers. We are always energetic and curious to provide the best and beneficial information to our clients.”

K.Nok


Manager
Market Research


 


.